สำรวจ Vana Belle Samui รีสอร์ทสุดหรูที่มาพร้อมกับบริการแบ่งคลาสแบบสายการบิน

สำรวจ Vana Belle Samui รีสอร์ทสุดหรูที่มาพร้อมกับบริการแบ่งคลาสแบบสายการบิน

การท่องเที่ยวที่หรูหราอย่างแท้จริงอาจไม่ใช่การแค่การเข้าพักในรีสอร์ตสุดอลังการ เดินทางด้วยพาหนะแสนสบายแต่คือการได้ทำอะไรตามใจตัวเอง ปล่อยชีวิตให้ลื่นไหลไปกับธรรมชาติและความสวยงามตรงหน้าต่างหากที่นักเดินทางตัวจริงค้นหา

Vana Belle

Vana Belle, a Luxury Collection Resort (วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท) คือรีสอร์ทสุดหรูบนเกาะสมุย เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2013  ที่นี่คือ 1 ใน 4 โรงแรมและรีสอร์ทในเมืองไทยที่ได้จัดอยู่ในกลุ่ม Luxury Collection Brand อันเป็น 1 ใน 8 แบรนด์ระดับลักชัวรีของเครือแมริออทที่เน้นการสร้างประสบการณ์ที่ลึกซึ้ง สร้างแรงบันดาลใจให้ออกไปสำรวจ และสัมผัสวัฒนธรรมที่แท้จริงผ่านประสบการณ์ที่แตกต่าง

Vana Belle

ชื่อรีสอร์ท Vana Belle ตั้งขึ้นจากพื้นที่ของรีสอร์ทที่เป็นผืนป่าเก่าแก่ของเกาะสมุย Vana หรือวนา หมายถึงป่า ส่วน Belle แปลว่าความสวยงาม โดยทางรีสอร์ทยังคงอนุรักษ์ต้นไม้ใหญ่ของป่าดั้งเดิมเอาไว้อย่างสมบูรณ์ ทั้งๆ ที่รีสอร์ทตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ แต่เมื่อเข้าไปด้านในก็เหมือนได้เดินทางกลับสู่ธรรมชาติอย่างแท้จริง นอกจากนี้ความเป็นป่ายังเชื่อมโยงกับตำนานป่าหิมพานต์ ดังที่เราจะเห็นจากรูปปั้นสัตว์หิมพานต์กระจายอยู่ทั่วทั้งรีสอร์ท โดยมีตัวละครหลักก็คือกุญชรวารีช้างที่มีหางเป็นปลา

Vana Belle

ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่ห้องพักทั้งหมดเป็นสวีทและวิลล่ามี 6 ประเภท แบ่งออกเป็น 3 ระดับคือ Economy, Business และ First Class ที่ไม่ได้แตกต่างกันเฉพาะวิวทิวทัศน์ และขนาดของห้อง แต่ยังมีบริการที่แตกต่างกันด้วย โดยเฉพาะบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า และบัตเลอร์ส่วนตัว  เริ่มกันที่สวีทในระดับ Economy (Jungle One Bedroom Suite และ Ocean Pool One Bedroom Suite) ทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและแฝงตัวอยู่ในป่าอย่างกลมกลืน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติและพักผ่อนกับอากาศเย็นสบายใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ แขกยังสามารถเพิ่มอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์มาตรฐานพร้อมเมนูไข่ที่ปรุงใหม่ทุกครั้งตามออร์เดอร์

Vana Belle

ขณะที่ Business มีห้องพักเพียงประเภทเดียว คือ Premium Ocean Pool One Bedroom Suite ขนาด 86 ตรม. พร้อมกับคอนเซ็ปต์ห้องน้ำแบบกึ่งเปิดโล่ง ตั้งอยู่บนชั้นสองหรือสามของอาคาร สามารถมองเห็นวิวของท้องทะเลได้ 75% มาพร้อมกับบริการบัตเลอร์และประสบการณ์อาหารเช้าที่พิเศษเพิ่มขึ้นโดยสามารถเลือกเมนูอะลาคาร์ทได้เพิ่มจากไลน์บุฟเฟ่ต์

Vana Belle

และสุดท้ายคือ First Class ได้แก่ห้อง Grand Ocean View Pool Suite 128 ตรม. Tropical Pool Villa 211 ตรม. และ Vana Belle Ocean View Pool Suite 172 ตรม. ทุกห้องมีจุดเด่นแตกต่างกัน บางห้องตั้งอยู่อย่างกลมกลืนในป่า ในขณะที่บางห้องเห็นวิวทะเลที่สวยงาม มีบริการบัตเลอร์ส่วนตัว และอาหารเช้าสุดพิเศษ นั่นก็คืออาหารเช้า Vana Belle Prosecco

Vana Belle

ความสวยงามของห้องพักและวิวทิวทัศน์นั่นก็เรื่องหนึ่งแต่อีกเรื่องหนึ่งที่ OK! รู้สึกประทับใจคือการบริการของบัตเลอร์ส่วนตัวที่ใส่ใจในรายละเอียดของแขกแต่ละคนในแบบที่รู้อกรู้ใจ จนบางครั้งถึงกับเซอร์ไพรส์ว่าสิ่งที่เรากำลังต้องการอยู่ดีๆ ก็ตั้งอยู่ในห้องแบบไม่ต้องเอ่ยปากเลยทีเดียว

Vana Belle

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Vana Belle ก็คือที่ตั้ง อย่างที่บอกว่าด้านหลังเป็นป่าเก่าแก่ ส่วนด้านหน้าตั้งอยู่บนหาดเฉวงน้อยยาว 180 เมตร ซึ่งเป็นหาดที่ยาวที่สุดของเกาะสมุย และเป็นหาดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของทรายเนียนละเอียดและน้ำใสสะอาดสีเขียวมรกต

Vana Belle

ทั้งยังสามารถเดินทางไปยังส่วนอื่นๆ ของเกาะได้อย่างสบายๆ ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีไปยังเฉวง 15 นาทีไปยัง Fisherman’s Village และ 15 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติสมุย

Vana Belle

ข่าวดีก็คือตอนนี้ Vana Belle มีแพ็กเกจราคาสุดพิเศษ ห้องจังเกิล พูลสวีท 1 ห้องนอนในราคาเพียง 7,999 ++ บาท/คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน,รับส่วนลดอีก 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) และสปาทรีตเมนต์ที่ Vana Spa (วนา สปา) โปรโมชั่นนี้ สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 20.. 2563 สำรองห้องพักได้ที่อีเมล: Reservations.vanabelle@luxurycollection.com หรือโทร. 077-915-555 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.vanabellekohsamui.com

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เที่ยวภูเก็ตแพงจริงหรือ? ค้นหาคำตอบได้จากงาน Unseen Kamala presents Disaya Vacationist

เที่ยวภูเก็ตแพงจริงหรือ? ค้นหาคำตอบได้จากงาน Unseen Kamala presents Disaya Vacationist

เที่ยวภูเก็ตน่ะแพง! เป็นคำพูดที่มักจะได้ยินกันบ่อยๆ แต่ถ้ามองกันดีๆ เราอาจะจะลืมคิดไปว่าภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับเวิล์ดเดสติเนชั่นที่ผู้คนทั่วโลกอยากจะมาสัมผัส [...]

READ MORE
จิบน้ำชายามบ่ายแบบดีต่อกายและใจ กับ Chevaa Afternoon Tea

จิบน้ำชายามบ่ายแบบดีต่อกายและใจ กับ Chevaa Afternoon Tea

มีกำหนดเปิดบริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนตุลาคม แต่ตอนนี้คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ความหรูหราของโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ [...]

READ MORE