“Veee” เปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์สุดปัง พร้อมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่นำเข้าจากเกาหลี

“Veee” เปิดตัว 3 พรีเซนเตอร์สุดปัง พร้อมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่นำเข้าจากเกาหลี

จัดเต็ม สุดยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรีเสมอ เมื่อ “ เสี่ยโป้ อภิรักษ์ ชัชอานนท์ ” บิ๊กบอส บริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัดพร้อมด้วย คุณแม่ “บานเย็น ชาญนรา” CEO  บริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Veee” ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำ ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่นำเข้าจากเกาหลี กับน้ำตบฉ่ำน้ำ ครีมสุดเนียนนุ่ม และเซรั่มอันแสนเลอค่า ในแบรนด์น้องใหม่นี้ พร้อมล่าสุดดึง 3 นิวเจนเนื้อหอม หล่อ สวยสดใสสไตล์เกาหลี นำโดย เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มาร่วมเป็นพรีเซนเตอร์

โดย “ เคน ภูภูมิ ” จะเป็นตัวแทนของ Veee Serum Perfect Gold Ampoule  ( วี เซรั่ม เพอร์เฟค โกลด์ แอมเพิล) ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวกระชับ ฟื้นฟูลึกถึงเซลล์ผิว กระจ่างใส ผู้ชายใช้ได้ ผู้หญิงใช้ดี และ “จักจั่น อคัมย์สิริ” เป็นตัวแทนของ Veee Advanced Anti-Aging Cream (วี แอดวานซ์ แอนไท เอจจิ้ง ครีม) ช่วยรักษาความยืดหยุ่นผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส ลบเลือนริ้วรอย ล็อคผิวให้อ่อนวัย ปิดท้ายด้วย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” เป็นตัวแทนของ Veee Miracle Water Essence (วี มิราเคิล วอเทอร์ เอสเซ้นท์) เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวแข็งแรงเนียนนุ่มฉ่ำแววแบบต้นตำรับ

โดยงานนี้จัดเต็มจัดหนักขนทัพเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ตัวแม่กูรูด้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำกว่า 30 ชีวิต ที่มาพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับเรื่องความสวยความงาม  พิธีกรดำเนินรายการโดย “ กันต์ กันตถาวร และ โอปอลล์ ปาณิสรา ” พร้อมส่งท้ายความประทับใจแห่งค่ำคืนด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินเจ้าของเพลงรักสุดโรแมนติก “บอย พีชเมกเกอร์” มาร่วมสร้างสีสันในงาน ณ BASILICA, PHOTHALAI LEISURE PARK

งานนี้ “คุณแม่บานเย็น” ในฐานะประธานบริษัท  เผยให้ฟังว่า “บริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัด อยากให้ผู้บริโภคได้ลองกล้าเปิดใจกับผลิตภัณฑ์แบรนด์  Veee อยากให้ได้ลองใช้สินค้าดีมีคุณภาพมากๆ ใช้และเห็นผลจริงๆ ตั้งแต่แรกใช้ รวมไปถึงปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค”

นอกจากนี้คุณอภิรักษ์ ชัชอานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีกู๊ดอานนท์ จำกัด กล่าวถึงการตลาดและการส่งเสริมการขายว่า “สำหรับการวางแผนการตลาด เน้นเรื่อง “ ราคา ” ที่กลุ่มลูกค้าทุกระดับสามารถจับต้องได้จริง และมี  “คุณภาพ” ทั้งตัวสินค้าและการผลิต เพราะโรงงานที่เราเลือกผลิตได้มาตรฐานด้านกระบวนการผลิตสูงอันดับ 1.โคมาร์ 2.คอสเมกะของเกาหลีโคมาร์และคอสเมกกะมีนักวิจัยอยู่ที่โรงงานประมาณมากกว่า  300 คน ซึ่ งจะคอยคิดค้น พัฒนาสูตรใหม่ๆ อยู่ทุกวัน โดยสูตรที่ ใชเป็นนวัตกรรมใหม่ และเป็นสูตรพิเศษของแบรนด์ เราเท่านั้นในประเทศเกาหลีใส่ใจเรื่องส่วนผสมที่เป็นสารลิขสิทธิ์สารสกัดเฉพาะที่มีอยู่ในตัวครีม และเซรั่มสร้างความแตกต่างและ โดดเด่นจากสินค้าแบรนด์อื่นๆเพื่อกระตุ้นการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้มองเห็นคุณสมบัติและจุดเด่นในตัวสินค้า และตัดสินใจมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Veee”

สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่รายละเอียดด้านล่างนี่เลยค่ะ

Facebook : Veeebykorea / Instagram : Veeethailand / โทรศัพท์ : 097 168 8188

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เปิดตัวโปรแกรมใหม่ Beauty & Glow เอาใจสาวๆ รักสวยและสุขภาพ!

Kamalaya เวลเนสรีสอร์ทสุดหรูหราแห่งเกาะสมุย ที่ห่างจากชายฝั่งเกาะสมุยเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายจากเมืองกรุง [...]

READ MORE
Kiehl’s เปิดตัวแฟล็กชิฟสโตร์ใหม่ ชวนครีเอทสกินแคร์ชิ้นโปรดที่ไม่เหมือนใคร