มีชุดเที่ยววันหยุดยาวกันหรือยัง! สวยเริ่ดเจิดทะลุหาดกับ Vickteerut SS 2017 ‘Villa Egerton’

มีชุดเที่ยววันหยุดยาวกันหรือยัง! สวยเริ่ดเจิดทะลุหาดกับ Vickteerut SS 2017 ‘Villa Egerton’

 

ลองนึกภาพวันหยุดในช่วงซัมเมอร์ของคุณที่กำลังนอนอาบแดดฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง พร้อมทั้งจิบแชมเปญเย็นๆ รายล้อมไปด้วยเพื่อนสนิทที่ยกแก๊งกันมาจัดปาร์ตี้ในวิลล่าหรูริมทะเลเมอร์ดิเตอร์เรเนียนที่มีประวัติเก่าแก่ยาวนานอย่าง  Villa Egerton ที่มีวิวสวยเป็น Bay of Monaco และเคยเป็นสถานที่พักผ่อนที่โปรดปรานของคนดังระดับโลกอย่าง Coco Chanel, F. Scott Fitzgerald, Greta Garbo ไปจนถึงศิลปินทั้ง Dali, Man Ray และ Hemingway ภายในตัววิลล่าที่ออกแบบให้ดูโดดเด่นด้วยศิลปะแบบอาร์ต เดโค และที่นี่เองที่เป็นแรงบันดาลใจที่ก่อให้เกิดคอลเล็กชั่นใหม่ของ Vickteerut ภายใต้การนำของอรประพันธ์ สุทธินรเศรษฐ์ และทีมดีไซน์ที่ช่วยกันร่างภาพสาวคนใหม่ของแบรนด์จากภาพฝันแสนหวานข้างต้น

คอลเล็กชั่น Villa Egerton หยิบเอาความสวยหวานของเหล่าดอกไม้ในวิลล่ามาใช้เป็นส่วนประกอบเพื่อสร้างบรรยากาศของซัมเมอร์ แต่นำมาใช้ในรูปแบบของ Vickteerut โดยเล่นกับภาพของดอกไม้ที่มองผ่านฟิล์มเอ็กซเรย์ ที่ทำให้เรามองเห็นโครงสร้างของดอกไม้ ใบไม้ต่างๆ เป็นเส้นใยบางใส ให้กลิ่นอายของลวดลายแบบกราฟิก ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของเสื้อผ้าแบบ Vickteerut นำมาซึ่งเสื้อผ้าแบบซีทรูที่เผยให้เห็น เส้นรอยตัดเย็บบนผ้าทูลโปร่งบางอย่างเสื้อเชิ้ต กระโปรง เสื้อเบลเซอร์ที่นำมาสวมทับ กับชิ้นเรียบต่างๆ สร้างเลเยอร์ที่ดูบอบบางในสไตล์ซัมเมอร์ ให้กับลุคโดยรวมได้อย่างน่าสนใจ

ในขณะที่โครงเสื้อสไตล์วินเทจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โครงเสื้อเด่นๆ จากยุค 1940 ทั้งเสื้อสูท เดรสโค้ต กางเกงเอวสูง เสื้อคลุมเคปที่ให้กลิ่นอายแบบเสื้อผ้าวินเทจถูกนำมาปรับ ให้ดูร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น มีการเล่นกับระดับความสั้นยาวของตัวชุด ที่ครั้งนี้มีระดับที่สั้นเต่อ และระบายบานมากขึ้น อย่างเช่น ขากางเกงขายาวเต่อตัวหลวมโคร่ง หรือชุดกระโปรงยาวแบบคลุมเข่า


คอลลเล็กชั่นนี้ยังหยิบเอากลิ่นอายของเสื้อผ้าแบบรีสอร์ท  รวมถึงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ที่เรามักเห็นได้จากการพักผ่อนริมทะเล ไม่ว่าจะเป็นเกลียวของเชือกโยงผ้าใบเรือยอชต์ ที่นำมาใช้บนเสื้อท็อปสายเดี่ยว ชุดจัมพ์สูท และชุดว่ายน้ำแบบวินเทจ การเจาะห่วงร้อยเชือก หมุดตอกต่างๆ ได้ถูกนำมาปรับใช้จนกลายเป็นดีเทลจับเดรปบนตัวชุด การจับจีบรูดที่ช่วงแขน เอว และคอเสื้อของเสื้อตัวท็อป และชุดกระโปรงยาว

การพันผูกเป็นปมโบที่ปรากฏบนหน้าอก คอ และหลังของเสื้อเชิ้ตแขนยาว และชุดราตรียาว ทุกชิ้นเด็ดในคอลเล็กชั่นนี้ จึงมีทั้งความบางเบา  อ่อนหวาน เรียบง่าย และยังดูร่วมสมัยผสมอยู่ด้วยกันได้อย่างแนบเนียน บนวัตถุดิบชั้นดีที่มีการเล่นกับเนื้อผ้าหลายชนิดทั้งผ้าไหม ไหมซาติน กำมะหยี่ ทูลล์ ฯลฯ บนโทนสีสดใสอย่างชมพู ที่ถูกนำมาตัดสลับกับสีเรียบอย่างน้ำตาล เขียวขี้ม้า เบจ น้ำเงิน ขาว และดำแพลนทริปท่องเที่ยวของคุณด้วยลุคใหม่ ในช่วงซัมเมอร์นี้ไปกับ Vickteerut ได้แล้ววันนี้

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

  ตรุษจีนนี้แบรนด์เสื้อผ้าสุดชิคอย่าง กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ [...]

READ MORE
Burberry, B- Classic series ไอเทมสุดฮอตประจำเดือนนี้

Burberry, B- Classic series ไอเทมสุดฮอตประจำเดือนนี้

Burberry เผยโฉมไอเทมสุดฮอตประจำเดือนนี้ ภายใต้คอลเล็กชั่น B- [...]

READ MORE