6 เทรนด์แต่งหน้าปี 2019 โดย Natacha Maillard และ Vie Cosmetics

6 เทรนด์แต่งหน้าปี 2019 โดย Natacha Maillard และ Vie Cosmetics

เมื่อเร็วๆ นี้ VIE COSMETICS (วี คอสเมติกส์) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติฝรั่งเศส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Makeup for Your Personality” นำโดย คุณเกรียงศักดิ์  จิตสอาดกุล  รองประธานบริหาร บริษัท ออพติโม (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Beauty Update แนะนำ Key Makeup Trends 2019” อัพเดท 6 เทรนด์การแต่งหน้าของปี 2019 โดยคุณนาตาชา เมลลาร์ด (Natacha Maillard) เซเลบริตี้เมคอัพอาร์ติสคนดังจากฝรั่งเศส พร้อมแฟชั่นโชว์จากบรรดานางแบบ The Face Thailand เช่น คุณมะปราง – จุติพร อรุณโชติ, คุณปริม – กรวรรณ หลอดสันเทียะ, คุณมิ้นท์ – พุทธิดา สมัยนิยม, คุณฟ้า – ภีมสินี สว่างกล้า, คุณฮาน่า – ณธฉัตร ชาญเชี่ยว และ     คุณจุ๊กกู้ – สลิตา กลิ่นจันทร์

Vie Cosmetics

และแนะนำคอลเลคชั่นที่ตอบโจทย์และเหมาะกับเทรนด์การแต่งหน้าของปีนี้ได้อย่างลงตัว The GALA –GLOW Collection  ครีเอทลุคและเนรมิตให้คุณหรูหราสง่างาม ดุจซุปเปอร์สตาร์บนงานพรมแดง แบบสาว ปารีเซียงตัวจริง โดยงานจัด ณ The Crystal Box เกษรทาวเวอร์ ชั้น 19

Vie Cosmetics

คุณนาตาชา เมลลาร์ด  กล่าวว่า “เทรนด์การแต่งหน้าของปีนี้ เป็นปีแห่งความระยิบระยับแวววาว โดยรวมจะเป็นไปในทิศทางเดียวกับปีก่อน แต่จะเพิ่มเติมเรื่องความสว่างโกลว์ และความแวววาวจากชิมเมอร์ ลุคที่เป็นแมตต์จะไม่ใช่คีย์ลุคอีกต่อไป แต่จะมีการผสมผสานลุคกลอสซี่เข้ามา เพื่อเพิ่มความเงาวาวที่น่าหลงใหลเข้ามา ได้แก่

Vie Cosmetics

1. Glowy Skin with Highlights

ผิวสว่างด้วยไฮไลท์ เผยผิวสวยเป็นธรรมชาติผสมผสานกับการเพิ่มเสน่ห์ความสว่างโกลว์ ฉ่ำวาวด้วยไฮไลท์

Vie Cosmetics

2. Glossy Makeup and The Kissed by The Summer Sun

ลุคกลอสซี่ โดยเพิ่มความโมเดิร์นด้วยความมันวาวของลิปเนื้อเมทัลลิค ทาทับด้วยลิปกลอสเนื้อบางเบา สามารถเติมความวาวของกลอสไปบนจุดสำคัญบนใบหน้า เช่น โหนกแก้ม, เปลือกตา , หางตา , สันจมูก หรือริมฝีปากฉ่ำ และลุคผิวโกลว์บ่มแดด ลงตัวสุดๆด้วยไฮไลท์ที่โหนกแก้มและหน้าผาก แก้มสีส้มพีชจับคู่กับลิปสีกลีบกุหลาบ แต้มบรอนเซอร์เบาๆ บนข้างแก้ม เป็น “ซันคิส” ให้ความรู้สึกผิวสวยฉ่ำสุขภาพดีในลุคร่าเริงท้าลมร้อน

Vie Cosmetics

3. Shimmery Shadows

อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ ความแวววาวระยิบระยับในเฉดสีอ่อนด้วยเนื้อบางเบา เพิ่มมิติบนเปลือกตา จะเข้ากันได้ดีกับผิวที่ลงไฮไลท์และเรียวปากแบบกลอสซี่

Vie Cosmetics

4. Groomed Eyebrow 

ทรงคิ้วเรียวได้รูป และคิ้วสีสันแฟชั่น สไตล์คิ้วที่มาแรงต้องเรียบง่าย ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

Vie Cosmetics

5. Graphic Liner Trend

ไลเนอร์รูปทรงกราฟฟิคแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเส้นยาว เส้นหนา หรือวิงหาง ที่สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ให้ออกมาเป็นสไตล์ของตัวเองได้เลย

Vie Cosmetics

6. French Girl Red Lips

ลิปสีแดงคือเทรนด์คลาสสิคตลอดกาล การทาลิปสีแดงสไตล์สาวฝรั่งเศสเป็นเทรนด์ที่คลาสสิค     ตลอดกาลที่จะทำให้สาวๆดูทันสมัย มีเสน่ห์และสง่างาม

Vie Cosmetics

โดยคอลเลคชั่นที่ตอบโจทย์และเหมาะกับเทรนด์การแต่งหน้าของปีนี้ได้อย่างลงตัว นั่นก็คือ Vie Cosmetics – The GALA-GLOW Collection ค่ะ”

Vie Cosmetics

The GALA-GLOW Collection

คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด The GALA-GLOW Collection ที่ได้นาตาชา เมลลาร์ด (Natacha Maillard) เมกอัพอาร์ติสมือโปรสัญชาติฝรั่งเศส ที่คร่ำหวอดในแวดวงความงามมากกว่า 15 ปี เป็นอาร์ติสที่เข้าใจและมีทักษะความชำนาญอย่างยอดเยี่ยมในการจับคู่สีสันต่างๆได้อย่างลงตัว มาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่ได้แรงบันดาลใจและการสร้างสรรค์ด้วยอารมณ์ความรู้สึกแห่งความหรูหราสง่างามประดุจซุปเปอร์สตาร์บนงานพรมแดง โดยเน้นการสร้างมิติให้ใบหน้า เพิ่มความโกลว์ ดูมีออร่า เฉิดฉายสไตล์สาวปารีเซียง

Vie Cosmetics

  1. Broadway Backstage Luminous Strobe Moisturizer (1,270 บาท)

เตรียมผิวก่อนลงเมกอัพให้สวยฉ่ำ ด้วยนวัตกรรมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ควบคุมความมัน ผสมผสานกับเมกอัพเบสปรับสีผิวให้กระจ่างใส เพิ่มความโกลว์สว่างให้ผิวดูมีออร่า อุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติหลากหลายชนิดเพื่อช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นและฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง

Vie Cosmetics

  1. Prismatic Elegance Eye & Cheek – Highlighter Palette (2,190 บาท)

เมกอัพพาเลตต์สีทอง ลวดลายดอกกุหลาบ ดูหรูหรา ช่วยเมกอัพให้เปลือกตาเปล่งประกายโดดเด่น พร้อมแก้มที่เปล่งปลั่งน่าสัมผัส  และรูปหน้าที่เรียวงาม สมบูรณ์แบบอย่างสาวปารีเซียง  ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ 3 เฉดสี , ไฮไลท์ , บรอนเซอร์   พร้อมด้วยบลัชออนสีชมพูและสีพีช เฉดสีสวยเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยกลมกลืนกับสีผิวได้อย่างง่าย

Vie Cosmetics

  1. Oscar Night Eyebrow & Shadow (1,090 บาท)

พาเลตต์เขียนคิ้วพร้อมแปรงในตลับ ด้วย 5 เฉดสีไล่เรียงกัน สำหรับเขียนคิ้ว และไฮไลท์โหนกคิ้วให้เป๊ะปัง ไม่ว่าจะเลือกใช้สีเดี่ยวๆ หรือผสมไล่เฉดสีสร้างมิติ เพื่อให้ได้รูปทรงเรียวคิ้วที่สมบูรณ์แบบระดับซุปเปอร์สตาร์

Vie Cosmetics

  1. Red Carpet Gala Matte Metallic Eye & Lip (1,090 บาท)

ลิควิดอายแชโดว์ และลิปสติกเนื้อแมตต์ประกายเมทัลลิก จับคู่ดูโออยู่ในแท่งเดียวกัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาเกลี่ยง่ายและเม็ดสีที่เข้มข้นเนียนสวย ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูแกลม สวยโดดเด่น มีให้เลือก 2 เฉดสี ได้แก่ สี Celebrity แต่งตาสีน้ำตาลอมส้มจับคู่กับปากสีชมพูประกายม่วง และสี Stylish แต่งตาสีชมพูประกายทองแดงจับคู่กับปากสีนู้ดน้ำตาล

Vie Cosmetics

  1. Lip Sync Battle Lip & Cheek Duo (ราคา 1,090 บาท)

พาเลตต์ลิปสติกเนื้อแมตต์ และบลัชออนเนื้อครีมที่จับคู่กัน มาพร้อมแปรงในตลับเดียว ช่วยให้พวงแก้มและริมฝีปากดูสวยเปล่งปลั่ง มี 3 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สี  Wannabe ปัดแก้มเฉดสีน้ำตาลแมทช์กับลิปสติกสีส้มอิฐ สีSugar ปัดแก้มเฉดสีเบจแมทช์กับลิปสติกสีชมพู และ สี Girl Like You ปัดแก้มเฉดสีนู้ดแมทช์กับลิปสติกสีน้ำตาล

Vie Cosmetics

  1. Gloden Globe Lip Varnish (1,090 บาท)

ลิปกลอสเนื้อบางเบา  สัมผัสละมุน  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  มอบประกายแวววาวถึงขีดสุด พร้อมส่วนผสมสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์  ช่วยบำรุงให้เรียวปากชุ่มชื่นระหว่างวัน มีให้เลือก 4 เฉดสี  ได้แก่ สีส้ม Drama, สีน้ำตาล Fantasy, สีชมพู Romance,  สีแดง Thriller


พบกับ Vie Cosmetics The GALA-GLOW Collection ได้ที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ Vie Call Center 02-7362999,  www.viecosmetics.co.th, www.facebook.com/VieCosmeticsThailand, Instagram : VieCosmetics_official และ Line ID : @VieCosmetics

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

7 ลุค 7 สี แมตชิ่งเมกอัพกับเสื้อผ้าง่ายๆ สไตล์โมโนโทน แบบ Dua Lipa

เทรนด์เมกอัพในช่วงต้นปีแบบนี้ ส่วนใหญ่ก็มักจะเห็นสาวๆ ทาปากแดง ไม่ก็ทาลิปสีนู้ด [...]

READ MORE
กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

กระชับขั้นตอนดูแลผิวให้ง่ายขึ้นด้วย “Laneige Cream Skin Family”

หลังจากเปิดตัวครีมบำรุงผิวในรูปแบบน้ำอย่าง Cream Skin Refiner [...]

READ MORE