สำรวจ Villa Amarisa บ้านพักตากอากาศของตระกูลดัง ที่คุณก็เช็คอินเข้าพักได้

การเช็คอินในรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาวอาจไม่ใช่ความหมายเพียงหนึ่งเดียวของคำว่าหรูหรา ในยุคที่นักเดินทางมีทางเลือกมากมาย คุณอาจเลือกเข้าพักในปราสาทที่ไหนสักแห่งก็ได้ หรือไม่ก็นอนสบายๆ ในชาโตว์ของตระกูลเก่าในชนบท หากเจ้าของยินดี เช่นเดียวกับ วิลล่า แห่งใหม่บนเชิงเขา ณ หาดกมลาจังหวัดภูเก็ต ที่เชื่อมโยงกับหนึ่งในตระกูลเก่าแก่ของเมืองไทย พร้อมเปิดต้อนรับนักเดินทางผู้อยากสัมผัสกับความหมายของคำว่าหรูหราอย่างแท้จริง

Villa Amarisa by KPN คืออดีตบ้านพักตากอากาศของครอบครัวณรงค์เดช ที่ตกแต่งอย่างสวยงามสำหรับคนในครอบครัว ก่อนจะเปิดให้คนทั่วไปได้เข้าพักเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี้เอง ที่นี่เป็นวิลล่าแบบ Sea View ขนาด 3 ชั้น บนพื้นที่กว่า 2,700 ตารางเมตร โอบล้อมด้วยวิวทะเลที่กว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา

พร้อมบรรยากาศที่สวยงาม และเงียบสงบ เมื่อก้าวเข้าไปด้านในก็จะสัมผัสได้ถึงการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ประดับตกแต่งด้วยของเก่ามีค่าซึ่งทราบมาว่าเป็นสมบัติของตระกูลจากการเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ก็ได้นำมาเก็บสะสมไว้ที่นี่


ที่ด้านบนของวิลล่ามีลานหินเปิดโล่งมองเห็นวิวทะเลอันดามันสำหรับการจัดปาร์ตี้ชมพระอาทิตย์ตกดิน เมื่อลงลิฟต์ส่วนตัวไปที่ชั้น 2 ก็จะพบกับห้องพัก 4 ห้องโดย 2 ห้องเป็นห้องสวีทมองเห็นวิวที่สวยงามของหาดกมลา

ส่วนอีก 2 ห้องมองเห็นวิวสวนในแบบทรอปิคอลสไตล์ เมื่อลงมาอีกชั้นจะเป็นห้องนอนวิวทะเลอีกหนึ่งห้อง และพื้นที่ส่วนกลางทั้งห้องออกกำลังกาย โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัวแพนทรี่ โซนนั่งเล่นที่ประดับตกแต่งในสไตล์คอนเทมโพรารี่ด้วยของมีค่าจากทั่วทุกมุมโลก

ที่ด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาด 24 เมตรที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้สุดสายตา มีพื้นที่พักผ่อนนอนอาบแดด หรือจะจัดปาร์ตี้แบบเอาต์ดอร์บนชั้นนี้ก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ

และเพื่อให้สมกับการพักผ่อนที่หรูหรา Villa Amarisa by KPN ยังให้บริการด้วยพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีเยี่ยม ซึ่งมาพร้อมกับการบริการระดับ 5 ดาวอันแสนอบอุ่น สะดวกสบาย และคงความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพักทุกคน นอกจากนี้หากใครสนใจกิจกรรมอื่นๆ ทางวิลล่ายังสามารถจัดบริการคนขับรถส่วนตัว หรือเรือยอร์ชสุดหรู เพื่อหาไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รอบเกาะ อีกทั้งยังสามารถจัดดินเนอร์ในบรรยากาศพิเศษแบบส่วนตัวภายในวิลล่าได้อีกด้วย

Villa Amarisa 28/29 หมู่ 6 กมลา กระทู้ ภูเก็ต
โทร. 084-680-8046 อีเมล์ infovillaamarisa@gmail.com หรือ www.villa-amarisa.com

Villa Amarisa อยู่ห่างจาก หาดสุรินทร์ 8 กม. (15 นาที), ภูเก็ตแฟนตาซี 10 กม. (15 นาที), ป่าตอง / ศูนย์การค้าจังซีลอน 10 กม. (15 นาที), เมืองภูเก็ต 20 กม. (40 นาที), แหลมพรหมเทพ 20 กม. (40 นาที),พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตเคล็ดลับ 20 กม. (40 นาที) และ สนามบินนานาชาติภูเก็ต 25 กม. (55 นาที)