[รีวิว] OK! พาส่องแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ Village 11 Factory จะมีอะไรน่าใช้บ้างนะ!

[รีวิว] OK! พาส่องแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ Village 11 Factory จะมีอะไรน่าใช้บ้างนะ!

#OKbeauty มาแล้วจ้าาา เอาล่ะ เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่าน เราได้ไปงานเปิดตัวแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ ที่พึ่งเข้าไทยมาได้แบบสดๆ ร้อนๆ กันเลยทีเดียวกับแบรนด์ Village 11 Factory นั่นเองงง ท่าด๊าาาา!! หลายคนอาจจะไม่คุ้น หรือยังไม่เคยได้ยิน ก็ไม่เป็นไร เอาเป็นว่าแบรนด์เกาหลี เป็นน้องใหม่มาแรงก็แล้วกัน โดยเป็นแบรนแล็บสกินแคร์สุดชิคจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ได้ทำการทดลองสูตรลับความงามต่างๆ ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่ม ที่มีคีย์หลักคือ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มดังนี้ Relax-Day ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Moisture ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และ Real Fit เครื่องสำอาง เอาล่ะไปดูกันเลย ว่ามีอะไรน่าใช้บ้าง

Relax Day ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

สำหรับไลน์แรกนี้ เป็นไลน์บอดี้แคร์นั่นเอง ของเค้าก็มีตั้งครีมอาบน้ำ ออยล์บำรุงผิว ไปจนถึงมาส์ก สำหรับใครที่ชอบผลิตภัณฑ์อาบน้ำ หรือบอดี้แคร์เป็นทุนเดิมแล้วล่ะก็ ต้องขอแนะนำให้ลองไลน์นี้จากแบรนด์นี้ดู แล้วจะติดใจ

Village 11 Factory

Village 11 Factory

สำหรับ ตัวแรกของไลน์นี้ นั่นก็คือ Body Oil Wash (ขนาด 300 มล. ราคา 490 บาท) เจลอาบน้ำ ที่มีส่วนผสม 2 ชั้น ช่วยให้ผิวสะอาดและเนียนนุ่ม มีส่วนผสมของอโลบัตเตอร์ โรสบัตเตอร์ และสารสกัดจากรากเดวิลส์คลอว์ สามารถล้างสงิ่ สกปรกได้อย่างล้ำลึก และช่วยเติมความชุ่มชืน้ ให้แก่ผิว และอีกหนึ่งสูตร Body Oil Wash [Violet] (ขนาด 300 มล. ราคา 590 บาท) มีส่วนผสมเหมือนกัน แต่เป็นกลิ่น ลาเวนเดอร์ เนื้อจะเป็นสีม่วงๆ แอบงงเหมือนกันว่าสูตรนี้ แพงกว่า ไป 100 สงสัยลาเวนเดอร์จะแพง โดยวิธีใช้เจลอาบน้ำอันนี้ เค้าแนะนำว่า ให้เขย่าขวด 2-3 ครั้ง ให้ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้น บีบลงบนมือหรือฟองน้ำแล้วถูลงบนผิวกายได้เลยย

Village 11 Factory

ถัดมาเป็นตัว Body Oil Cream (ขนาด 200 มล. ราคา 590 บาท) ขอบอกว่าจากที่ลองใช้แล้ว ชอบตัวนี้มากกก เป็นครีมบำรุงผิวกายที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของอโลบัตเตอร์ โรสบัตเตอร์ สารสกัดจากรากเดวิลส์คลอว์ และเชียบัตเตอร์  เนื้อสัมผัสดูแน่น เข้มข้น แต่พอถูไปแล้ว ซึม ละลายเข้าไปกับผิว โดยจะช่วยสร้างฟิล์มบาง ๆ ล็อกความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้นั่นเอง
Village 11 Factory

และอีกหนึ่งเวอร์ชั่นนั่นก็คือ Body Oil Lotion (ขนาด 200 มล. ราคา 590 บาท) สำหรับคนที่ไม่ชอบครีมแบบกระปุก ก็เปลี่ยนมาใช้แบบโลชั่น เบาสบายได้ เพราะส่วนผสมเดียวกันเลย แต่นี่ว่าชอบแบบกระปุกมากกว่า
Village 11 Factory

เป็นอีกหนึ่งไอเทมส์ที่ชอบมาก กับตัว Hand Mask (ขนาด 15 ก. ราคา 150 บาท) และ Foot Mask (ขนาด 15 ก. ราคา 150 บาท) โดยทั้งสองตัวแน่นอนว่ามีส่วนผสมเดียวกันอีกเช่นเคย อย่าง น้ำมันสูตรพิเศษ 3 ชนิด โจโจ้บา ดอกทานตะวัน และดอกคาฝอย แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ช่วยทำให้มือเนียนนุ่ม และผ่อนคลายความเมื่อยล้า ซึ่งวิธีใช้ของเค้าก็คือ ดึงมาส์กออกจากบรรจุภัณฑ์ ฉีกมาส์กออกตามรอยเส้นประ สอดมือและเท้าเข้าไปในแผ่นมาส์ก ทิ้งไว้ 15 -20 นาทีแล้วดึงออก สำหรับมือหลังจากถอดออก ให้ถูมือเข้าด้วยกันเพื่อให้เซรั่มซึมซามเข้าสู่ผิว ส่วนเท้า ดึงออกแล้วก็นวดฝ่าเท้าให้เซรั่มซึมซาบเข้าสู่ผิวด้วยล่ะ

 

Moisture ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

มาถึงไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลหน้า ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวงบำรุงผิวหน้า และทำความสะอาดนั่นเอง

Village 11 Factory

1. Moisture Cleansing Foam (ขนาด 150 มล. ราคา 390 บาท) โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของเซรั่ม ช่วยให้ผิวสะอาดและเนียนนุ่ม ขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้าลึก
และช่วยเติมความชุ่มชื่นในขั้นตอนเดียว
2. Moisture Toner (ขนาด 120 มล. ราคา 590 บาท)โทนเนอร์ที่ช่วยบารุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ เผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
3. Moisture Emulsion (ขนาด 120 มล. ราคา 590 บาท) อิมัลชั่นบารุงผิวที่มีส่วนผสมของอิโคเซราไมด์จากธรรมชาติที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิว
ได้อย่างรวดเร็ว ช่วยทาให้ผิวอ่อนนุ่มและทาให้ผิวสุขภาพดีจากภายใน
4. Moisture Eye Cream (ขนาด 30 มล. ราคา 690 บาท) ครีมทาผิวรอบดวงตาที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้าลึก ช่วยลดเลือนริ้วรอยและบารุงผิว
รอบดวงตาให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น
Village 11 Factory

Village 11 Factory

โดยไฮไลต์หลักๆ ของไลน์ เห็นได้ว่าอยู่ที่ สองตัวนี้นั่นเอง Moisture Serum (ขนาด 50 มล. 690 บาท) เซรั่มที่ช่วยบารุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นอย่างล้าลึก เนื้อจะเป็นสีใสๆ เบาๆ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่น ทาให้ผิวอ่อนนุ่ม ดูสุขภาพดีจากภายใน และ Moisture Cream (ขนาด 55 มล. ราคา 690 บาท) มอยซ์เจอไรซิ่งครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากพืช ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นและสร้าง ความชุ่มชื่นแก่ผิวโดยไม่ทาให้เกิดความมัน ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ โดยแนะนำให้ใช้หลังจากที่ใช้เซรั่ม/อิมัลชั่น แล้ว สรุปคือใช้เป็นขั่นตอนสุดท้ายนั่นเอง

Village 11 Factory

ในส่วนของครีมกันแดดนั่น แบรนด์ก็มีมาให้ใช้ ถึง 3 ตัวด้วยกัน

สีชมพู – Pink Calming Sun Block SPF50 PA++++ (ขนาด 50 มล. ราคา 490 บาท) ครีมกันแดดเนื้อสีชมพู ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวที่หมองคล้า เหมาะแก่การใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้า

สีเหลือง – Daily Mild Sun Cream SPF50 PA++++ (ขนาด 50 มล. ราคา 490 บาท) ครีมกันแดดที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่นโดยไม่อุดตันผิว
สามารถใช้ได้ทุกวัน เนื้อครีมสีขาว แต่ทาแล้วจะไม่มีสี

สีฟ้าHydra Sun Fluid SPF50 PA++++ (ขนาด 50 มล. ราคา 590 บาท) ครีมกันแดดเนื้อน้ำ สามารถใช้เป็นเอสเซนส์เพิ่มความชุ่มชื่นได้ ให้ความรู้สึกบางเบา ไม่หนักหน้า
วิธีใช้ : ทาครีมให้ทั่วใบหน้า หรือบริเวณผิวที่สัมผัสกับแสง UV

 

Real Fit เครื่องสาอาง

มาถึงไลน์ของเครื่องสำอางดีกว่า แอบได้ยินเขากระซิบมาว่า สำหรับไลน์เครื่องสำอางอาจจะไม่โดดเด่นเท่าไหร่ แต่จากที่ลองใช้ ก็ถือว่าโอเคอยู่นะ สำหรับใครที่อยากลองของใหม่ๆ ก็ต้องขอแนะนำเลยล่ะ

Village 11 Factory

Village 11 Factory

แน่นอว่าเกาหลี ก็ต้องมีคุชชั่น โดยคุชชั่น Real Fit Moisture Cushion SPF50 PA+++ (ขนาด 15 กรัม ราคา 790 บาท) มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ No.13 Light Beige / 21 Medium Beige / No.23 Deep Beige ซึ่งเค้าเคลมว่า คูชชั่นตัวนี้ทาแล้วจะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ให้ลุคที่ดูเปล่งปลั่งฉ่าน้า เนื้อบางเบา แต่ให้การปกปิดที่เรียบเนียน ไม่หนักหน้า มี SPF50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วย Village 11 Factory

Village 11 Factory

อีกหนึ่งไอเทมส์ ที่เราปลื้ม กับตัว Real Fit Lip & Cheek (ขนาด 12 กรัม ราคา 490 บาท) ลิปตัวนี้ มีเนื้อสัมผัสนุ่มคล้ายเนื้อลิปบาล์ม อาจจะบอกได้ว่า เป็นเนื้อครีมชิฟฟ่อน คือให้ความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบาไม่หนักปาก ให้สีสันสดใสและโดดเด่น ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้ม แนะนำว่าให้แตะเนื้อลิปลงบนริมฝีปากหรือแก้ม โดยใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเบาๆ จะได้ลุคเกาหลีสไตล์เลยล่ะ

มีให้เลือกใช้ถึง 5  เฉดสี ได้แก่ Orange / Coral / Peach / Pink / Red
Village 11 Factory

เป็นไอเทมส์ที่แอบไม่เก็ตสักเท่าไหร่ Real Fit Dual Browcara & Mascara (ขนาด 6.5  กรัม (Browcara) ขนาด 5.5 กรัม (Mascara) ราคา 590 บาท) เพราะชื่อเค้าเขียนว่า บราวคาร่า นั่นหมายความว่า ใช้สำหรับคิ้ว ส่วน มาสคาร่า ก็แน่นอนว่าใช้กับขนตา ที่บอกว่าไม่เก็ตนั่นก็คือมันเป็นมาสคาร่าที่มีสีนั่นเอง มาสคาร่าขนตาและคิ้วในแท่งเดียว ด้วยสีสันที่แตกต่างกันถึง 7 แบบ สำหรับใครที่ชอบสีสัน ก็แนะนำอันนี้ละกันนะ มีให้เลือกตั้ง 7 แบบ 14 เฉดสีแหนะ ได้แก่ Light Pink & Black / Red & Blue / Indigo & Brown / Yellow & Green / Kaki & Mint / Brown & Orange และ Mint & Violet
Village 11 Factory

ตอนที่งานเปิดตัว เราแทบไ่ม่ได้สนใจตัวนี้เลย แต่พองานใกล้เลิก ก็เหลือบไปเห็นพอดี เลยหยิบมาลองดู อู้วววหูวว ของเค้าดีงาม กับตัว Real Fit Stick Eye Shadow (ขนาด 1.3 กรัม ราคา 490 บาท) อายแชโดว์เนื้อครีมแบบแท่ง ที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวรอบดวงตา เกลี่ยง่าย สีสวย มีประกายมุก ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ตาดูสว่างโดดเด่น ซึ่งมันเป็นประกายอ่อนๆ ให้ตาสวยแบบเกาหลีกำลังดีเลยล่ะ

มีให้เลือก 5 เฉดสี Light Beige / Shining Peach / Metalic Bronze / Gold Brown/ Rose Pink

Village 11 Factory Shop At Korea

ปัจจุบัน ร้าน Village 11 Factory ตั้งอยู่ที่ ถนนกาโรซูกิล กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ร้านมีสไตล์ที่ชัดเจน ตกแต่งในโทนสีชมพู-ขาว สะอาดและดูทันสมัย มีของตกแต่งประเภทหลอดทดลอง ถ้วยตวง คล้ายกับกาลังอยู่ในแล็บวิทยาศาสตร์ ที่นามาประยุกต์ใช้กับสินค้าได้อย่างลงตัว

มาสคอตของทางแบรนด์ ก็คงเป็นตาลุงนักวิทยาศาสตร์นี่ยังไงล่ะ

แต่ถึงแม้ว่าตอนนี้ ในไทยยังมีร้านแยกออกมา ก็สามารถไปพบกับสินค้า Village 11 Factory ในเมืองไทยได้ที่
– สั่งซื้อผ่าน Inbox Facebook : Village11Factory  หรือ Line ID : @village11th n(มี @ ด้านหน้า)
– ร้าน Beautrium สาขาซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ (ชั้น 3 ฝั่งโลตัส)
– เดอะมอลล์บางกะปิ (ชั้น 1 โซน Beauty Play Groud by Beauty Hall เปิดบริการแล้ว)
– พารากอน (ชั้น 1 หน้าร้าน H&M เปิดบริการเดือนพฤษภาคม 2561)

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของ Village 11 Factory  ได้ที่ Facebook : Village11Factory / Instagram : village11factory_thailand  และ Line: @village11th ได้เลยนะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE