สนุกไม่ใช่เล่นๆ! ชวนดู 4 ซีรีส์จีน น่าดูประจำเดือนนี้ 

สนุกไม่ใช่เล่นๆ! ชวนดู 4 ซีรีส์จีน น่าดูประจำเดือนนี้ 

นอกจากซีรีส์เกาหลีจะฮอตฮิตในหมูนักดูซีรีส์บ้าเราแล้ว ซีรีส์จีน ก็สนุกสนานไม่แพ้กัน เรียกว่าฮอตฮิตติดชาร์ตสร้างฐานความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และนี่คือ 4 ซีรีส์จีน สนุกๆ ที่เราขอแนะนำ

The Romance of Tiger and Rose: ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม 

ซีรีส์จีน

นักแสดง

จ้าวลู่ซือ รับบท เฉินเสี่ยวเชียน, เฉินเฉียนเฉียน

ติงอวี่ซี รับบท หานซั่ว

โจวจื่อซิน รับบท เฉินฉูฉู่

เซิ่งอิงหาว รับบท เผยเหิง

เฉวียนเพ่ยหลุน รับบท ซูมู่

เฉินหมิงหาว รับบท ซูจื่อเยี่ยน

ซีรีส์จีน

เฉินเสี่ยวเชียน (จ้าวลู่ซือ) นักเขียนบทละครที่ทุ่มเทและตั้งใจทำงานเพื่อที่จะสร้างผลงานละครระดับมาสเตอร์พีซที่มีผู้หญิงเป็นตัวเอกให้ได้ แต่แล้วเธอก็ต้องมาพบกับอุปสรรคเมื่อบทละครของเธอโดนนักแสดงใหญ่สั่งหยุดงานและวิจารณ์ว่าบทของเธอยังไม่ดีพอ 

ซีรีส์จีน

แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อเธอหลุดเข้าไปอยู่ในบทละครของตัวเอง แถมไปเป็นองค์หญิงสามผู้ชั่วร้าย ‘เฉินเฉียนเฉียน’ แห่งแคว้นตงเหลียน ผู้ที่จ้องทำร้ายเฉียนฉูฉู่พี่สาวด้วยความอิจฉา และจะต้องถูกองค์ชายหานซั่ว (ติงอวี่ซี) แห่งแคว้นเป่ยเซี่ยฆ่าตายภายในตอนที่สาม เมื่อหลุดเข้ามาเล่นบทที่ตัวเองเขียน เธอจะต้องปรับปรุงตัวเอง สร้างพันธมิตร เพื่อเอาตัวรอด

ซีรีส์จีน

อีกทั้งยังต้องหลบหลีกหานซั่วที่จ้องจะสังหารเธอ และเผยเหิง (เซิ่งอิงหาว) หนุ่มหล่อลูกแม่ทัพใหญ่ที่เคยเป็นคู่หมั้นแต่เกลียดเธอ ระหว่างที่หลุดเข้าไปในบทละครของตัวเองก็ได้เรียนรู้ว่าทำไมบทของเธอจึงไม่สมจริง ยังไม่ดีพอ และได้พัฒนาความรักและความสัมพันธ์ แต่ทว่าเธอจะเดินทางกลับมาในโลกปัจจุบันพร้อมกับแก้ไขบทละครให้ได้ยิ่งใหญ่อย่างที่ตั้งใจได้ไหม เรื่องราวจะอลหม่านพลิกล็อกขนาดไหน ต้องติดตาม 

ซีรีส์จีน

(อัพเดทตอนใหม่ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 19.00 น.)

Mr.Fox and Miss Rose: เผ่าวุ่นวายกับนายกะล่อน 

ซีรีส์จีน

นักแสดง

เหรินโย่วหลุน รับบท เกาเจิ้นเฮ่อ

จางหย่าฉิน รับบท ซิงเย่ว

เฉินซีจวิน รับบท อวี่เทียน

หยูเฉิน รับบท เซี่ยน่า

ซีรีส์จีน

ซีรีส์แนวแฟนตาซีว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่างยอดมนุษย์หญิงกับนักสำรวจอัญมณี เกาเจิ้นเฮ่อ (เหรินโย่วหลุน) ด้วยเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดทำให้เกาเจิ้นเฮ่อขับรถตกหน้าผาและพบว่าที่ด้านล่างเป็นที่อยู่อาศัยของชนเผ่าหนึ่ง ที่ได้ชื่อว่าเป็นเผ่าที่สตรีเป็นใหญ่ จากเหตุการณ์นั้นเขาได้พบกับซิงเยว่ (จางหย่าฉิน) หัวหน้าเผ่าสาว

ซีรีส์จีน

โดยหลังจากที่ซิงเยว่ ได้ช่วยชีวิตเกาเจิ้นเฮ่อไว้ เธอก็ต้องการให้เจิ้นเฮ่อกลายเป็นผู้ชายของเธอ ซึ่งในระหว่างนั้นเองเขาได้พบอัญมณีของชนเผ่าและอยากได้มาครอบครอง เลยเสแสร้งยอมแต่งงานกับซิงเยว่ หลังจากได้อัญมณีมาแล้ว ก็หลบหนีออกจากเผ่ากลับสู่เมืองใหญ่

ซีรีส์จีน

ซิงเยว่จะตั้งใจตามหาตัวเจิ้นเฮ่อและอัญมณีที่หายไป จึงมุ่งสู่เมืองใหญ่ศิวิไลซ์ กลายเป็นเรื่องราวอลหม่านชวนจิ้นฟินกันไปเลยทีเดียว 

ซีรีส์จีน

(อัพเดท 2 ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี – เสาร์ เวลา 19.00 น.)

You Are My Destiny: พรหมลิขิตนี้คือเธอ 

ซีรีส์จีน

นักแสดง

สิงเจาหลิน รับบท หวังซีอี้

เหลียงเจี๋ย รับบท เฉินเจียซิน

ฟูจิง รับบท ชืออันน่า

หลี่จิ่วหลิน รับบท ตี้หลุน

ซีรีส์จีน

การกลับมาอีกครั้งของคู่จิ้นสุดฟิน สิงเจาหลิน และ เหลียงเจี๋ย นักแสดงจากซีรีส์รักโรแมนติกชุด “ท่านอ๋องเมื่อไรท่านจะหย่ากับข้า (The Eternal Love)” ในซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ “พรหมลิขิตนี้คือเธอ (You Are My Destiny)” โดยสามารถรับชมได้แล้ววันนี้ทาง WeTV 

ซีรีส์จีน

เฉินเจียซิน (เหลียงเจี๋ย) สาวสุดเฉิ่มได้บังเอิญพบกับ หวังซีอี้ (สิงเจาหลิน) ทายาทผู้สืบทอดธุรกิจด้านการศึกษาของกลุ่มคนหัวกะทิบนเรือสำราญที่กำลังไปยังประเทศฮังการี แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้พวกเขาทั้งสองเกิดความสัมพันธ์แบบ One Night Stand กันโดยไม่รู้ตัว เลยต้องจับพลัดจับผลูเข้าพิธีวิวาห์กันอย่างกะทันหัน โดยหลังจากแต่งงานกันไปได้ไม่นาน เจียซินก็ตั้งท้อง แต่ก็แท้งไปกลางคัน ซึ่งทำให้เธอเสียใจอย่างมากและเลือกจะเดินจากไป

ซีรีส์จีน

ชายหนุ่มผู้สูญเสียคนรักไปอย่างหวังซีอี้ทำได้เพียงตั้งหน้าตั้งตารอถึง 7 ปี ช่วงเวลา 7 ปีที่แสนทรมานนี้เขาได้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น สุดท้ายแล้วซีอี้กับเจียซินจะได้โคจรมาพบกันอีกหรือไม่? ต้องติดตาม 

ซีรีส์จีน

(อัพเดท 2 ตอนใหม่ทุกวันอังคาร – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.)

Love in Between: หนึ่งห้วงคะนึงหา 

ซีรีส์จีน

นักแสดง

จางเย่า รับบท จั่วชิงฉือ

จางหย่าฉิน รับบท เฟยโข้วเอ๋อร์/ซูหยุนลั่ว

โจวถิงเวย รับบท เหวินซือหยวน

เติ้งหยูลี่ รับบท เฉินม่านชิง

เจิ้งห่าว รับบท ยินฉางเกอ

ชือหยุนเผิง รับบท จูเหยียน

ซีรีส์จีน

จั่วชิงฉือ (จางเย่า) เป็นลูกชายขุนนาง เพื่อปิดบังตัวตนอันสูงส่ง เขาจึงเดินทางไปยังเมืองต่างๆในฐานะแพทย์ เพื่อตามหาภาพวาดที่หายไปซึ่งเป็นสมบัติล้ำค่าของราชสำนัก

ซีรีส์จีน

ระหว่างนั้นเขาได้พบกับโจรสาว เฟยโข้วเอ๋อร์ (จางหย่าฉิน) ผู้มีปูมหลังเป็นปริศนา จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์หนึ่งที่จั่วชิงฉือช่วยชีวิตเธอทำให้ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์และจับมือกันขจัดความวุ่นวายของบ้านเมือง

ซีรีส์จีน

ในที่สุดก็เริ่มเกิดเป็นความรัก แต่ทว่าดูเหมือนสิ่งที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม กลับกลายเป็นสิ่งที่ทำได้เพียงแค่คะนึงหา และไม่สามารถครอบครองได้ ด้วยเหตุผลอะไรโปรดติดตาม  

ซีรีส์จีน

(อัพเดท 2 ตอนใหม่ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 19.00 น.)


ซีรีส์จากจีนทั้ง 4  เรื่องสามารถรับชมได้ทาง แอป WeTV และ wetv.vip

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE