WE’RE ADOPTING

February 15, 2016 at 6:14 pm  •  0 Comments

By

คาเมรอน ดิแอซ และเบนจิ แมดเดน เตรียมตัวรับเด็กมาเลี้ยง สานฝันสร้างครอบครัว

 

ครอบครัวสำคัญสำหรับฉันค่ะคาเมรอน ดิแอซ นักแสดงสาวหุ่นดีวัย 43 ปีกล่าวฉันหวังว่าวันหนึ่งจะได้รับของขวัญชิ้นพิเศษนี้ในชีวิตหลังจากที่มีข่าวลือมาหลายเดือนว่าคู่รักดังขาร็อกได้ตัดสินใจทำเด็กหลอดแก้วด้วยความที่อยากจะมีพยานรักด้วยกัน แต่ดูเหมือนจะยังไม่เป็นผล ล่าสุดตอนนี้จึงมีรายงานใหม่มาว่านักแสดงสาวกับเบนจิ แมดเดน สามีร็อกเกอร์วัย 36 ปี กำลังดำเนินเรื่องรับเด็กมาอุปการะแทนเพื่อสานฝันชีวิตครอบครัวแสนสุขสันต์คาเมรอนกับเบนจิเริ่มดำเนินเรื่องเพื่อรับบุตรบุญธรรมมาเลี้ยงแล้วเพื่อนคนหนึ่งของทั้งคู่เผย อย่างไรก็ตามระหว่างที่ดำเนินการนั้น คาเมรอนกับเบนจิก็พยายามทำเด็กหลอดแก้วอีกรอบไปด้วยทั้งคู่รู้ว่าการดำเนินการเรื่องนี้ต้องทำอะไรหลายขั้นตอนและใช้เวลานาน ซึ่งถ้าสรุปว่าได้ทั้งลูกทางสายเลือดและลูกบุญธรรม ทั้งคู่ก็จะมีลูก 2 คนไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งมันคงเยี่ยมไปเลย!” คาเมรอนกับเบนจิลั่นระฆังรักเมื่อวันที่ 5 มกราคมปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นดาราสาวหุ่นเฟิร์มก็เคลียร์ตารางงานของเธอทั้งปีเพื่อจะสร้างครอบครัวกับศิลปินหนุ่ม แต่ทั้งคู่ก็ต้องอกหักเมื่อการทำเด็กหลอดแก้ว 2 ครั้งที่ผ่านมาไม่เป็นผล แต่สุดท้ายนักแสดงสาวจากหนังดัง Charlie’s Angels ก็ยิ้มออก เมื่อพบว่ายังมีอีกทางที่จะช่วยสานฝันเรื่องลูก นั่นคือการรับเด็กมาเลี้ยงนั่นเอง

ด้านนักร้องนำวง Good Charlotte แอบหลุดชื่อเด็กผู้หญิงที่เขากับคาเมรอนอยากตั้งชื่อให้ถ้ารับเด็กหญิงมาอุปการะ เพื่อนคนหนึ่งของทั้งคู่บอกว่าเบนจิอยากตั้งชื่อให้เธอว่าบลอนดี้ โดยตั้งชื่อตามคาเมรอน (ที่มีผมสีบลอนด์) และหนึ่งในวงโปรดจากยุค 80 ของเขา เขารู้สึกว่าเด็บบี้ แฮร์รี่ นักร้องนำหญิงของวงนี้โคตรเจ๋งน่ะ

ส่วนคาเมรอน เธอเคยเปิดใจไว้เมื่อหลายปีก่อนว่าอยากเป็นแม่ ฉันมั่นใจว่าเมื่อถึงจุดที่ฉันอยากจะมีลูก ลูกก็จะมาหาฉันเองค่ะ สุดท้ายฉันอาจจะรับเด็กมาเลี้ยงสักครึ่งโหลก็ได้นะ นักแสดงสาวกล่าวทิ้งท้าย คาเมรอนกับเบนจิจะแต่งงานกันครบ 1 ปีเต็มในวันที่ 5 มกราคมนี้ และเพื่อนสนิทคนหนึ่งของทั้งคู่ยืนยันว่าบอกได้เลยว่าตอนนี้พวกเขามีความสุขกับชีวิตรักมาก ๆ เลยล่ะ

 

 

Credit:

OK! 266 ฉบับเดือนมกราคม 2559

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>