คริส พีรวัส นำทีมไขความลับใน Who Are You ฉบับรีเมกจากซีรีส์ดังของเกาหลี

คริส พีรวัส นำทีมไขความลับใน Who Are You ฉบับรีเมกจากซีรีส์ดังของเกาหลี

เรียกว่าร้อนแรงเป็นกระแสตั้งแต่ออนแอร์ครั้งแรกที่เกาหลีในชื่อซีรีส์ Who Are You: School 2015 แล้ว เพราะนอกจากจะเป็นซีรีส์ตระกูล School ที่เลื่องลือในการปั้นเด็กให้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงเกาหลีมาแล้วหลายต่อหลายรุ่น แต่ยังตีแผ่เรื่องราวที่เล่าถึงชีวิตความซับซ้อนของวัยว้าวุ่นในรั้วโรงเรียนออกมาได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่มันจะกลายเป็นกระแสขึ้นมาทันที หลังค่าย GMMTV ประกาศว่าจะนำซีรีส์เรื่องนี้มารีเมกในเวอร์ชั่นไทย โดยใช้ชื่อว่า Who Are You เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน ทั้งยังสร้างความฮือฮาด้วยการดึงนักแสดงแถวหน้าของค่ายอย่าง คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ มาแสดงนำในบทเดียวกับที่นายแบบหนุ่มสุดฮอต Nam Joo-Hyuk (นัมจูฮยอก) เคยฝากผลงานไว้ พร้อมสาวที่เป็นตัวแปรสำคัญของเรื่อง ซึ่งได้ น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม มาแสดง และน้องใหม่สายการแสดงอย่าง เค เลิศสิทธิชัย ที่น่าจะโกยคะแนนความรักจากเรื่องนี้ได้ไม่น้อยทีเดียว

 

คริส พีรวัส

 

ซีรีส์ Who Are You เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน ที่พร้อมจะออนแอร์ให้ติดตามทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 23.00 น. บน LINE TV โดยเริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ เล่าถึงชีวิตของเด็กกำพร้าอย่าง ‘มาย’ (รับบทโดยน้ำตาล) ที่ต้องทนทุกข์อยู่กับการถูก ‘ธิดา’ (รับบทโดยแจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์) และเพื่อนๆ ที่โรงเรียน กลั่นแกล้งมาโดยตลอด จนทนไม่ไหว ก็ตัดสินใจจบชีวิตของตัวเอง เพื่อหลีกหนีความเจ็บปวด แต่สุดท้ายมายกลับรอดชีวิตมาได้ราวกับปาฏิหาริย์ แล้วฟื้นขึ้นมา พร้อมกับสูญเสียความทรงจำไปทั้งหมด อีกทั้งยังพบว่าตัวเองได้กลายเป็น ‘มีน’ หญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนเธอราวกับฝาแฝด แต่มีชีวิตต่างจากมายคนเดิมแทบทุกอย่าง การใช้ชีวิตในฐานะมีน ทำให้มายได้พบกับ ‘นที’ (รับบทโดย คริส) หนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำที่เป็นเพื่อนสนิทของมีน และ ‘กันต์’ (รับบทโดย เค) หนุ่มหล่อจอมเกเรประจำโรงเรียน ที่มาคอยช่วยเธอตามหาความทรงจำที่หายไป แต่ความจริงกลับทำให้เธอต้องเจ็บปวด ยิ่งกว่าที่เคยพบเจอมา เมื่อค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเธออีกคน

 

ตัวอย่างซีรีส์ Who Are You เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน

 

สำหรับนักแสดงหลักอย่าง คริส ที่รับบท ‘นที’ ก็เป็นบทเดียวกับ ‘ฮันอีอัน’ ที่หนุ่มนัมจูฮยอกเคยในแสดงไว้ในเวอร์ชั่นเกาหลี

คริส พีรวัส

 

ส่วนนางเอกของเรื่อง น้ำตาล ที่รับบท ‘มาย’ หรือ ‘มีน ก็เป็นบทเดียวกับ ‘อีอึนบี’ หรือ ‘โกอึนบี’ ที่สาวมากฝีมือ Kim So-Hyun (คิมโซฮยอน) เคยแสดงไว้ในเวอร์ชั่นเกาหลี

Who Are You

 

และหนุ่มเนื้อหอมอีกคน เค เลิศสิทธิชัย ที่รับบท ‘กันต์’ ก็เป็นบทเดียวกับ ‘กงแทควัง’ ที่หนุ่มน่ารัก Yook Sung-Jae (ยุกซองแจ) เคยแสดงไว้ในเวอร์ชั่นเกาหลี

เค เลิศสิทธิชัย

 

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่อีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์, ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ, เจมี่-จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์, ไซซี-อภิชญา แซ่จัง, ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล, น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต, แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ, กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพน, โจม-ศุกล ศศิจุลกะ, หนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ, เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์, ก้อย-นฤมล พงษ์สุภาพ, กอล์ฟ-กิตติพัทธ์ ชลารักษ์, แวร์ โชว, แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต, อลิส-อลีสญาฌ์ ทอย, นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์, จูน-วรรณวิมล เจนอัศวเมธี ฯลฯ กำกับโดยผู้กำกับคนเก่ง ‘ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่’ ซึ่งแค่นี้ก็พอจะการันตีได้ถึงคุณภาพ และความเข้มข้นแบบครบทุกรสทุกอารมณ์ของซีรีส์เรื่อง Who Are You เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน นี้ได้แล้ว แต่ถ้าให้ดี ต้องไปพิสูจน์ด้วยตาของตัวเองทางหน้าจอ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สนุกไม่ใช่เล่นๆ! ชวนดู 4 ซีรีส์จีน น่าดูประจำเดือนนี้ 

สนุกไม่ใช่เล่นๆ! ชวนดู 4 ซีรีส์จีน น่าดูประจำเดือนนี้ 

นอกจากซีรีส์เกาหลีจะฮอตฮิตในหมูนักดูซีรีส์บ้าเราแล้ว ซีรีส์จีน ก็สนุกสนานไม่แพ้กัน เรียกว่าฮอตฮิตติดชาร์ตสร้างฐานความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ [...]

READ MORE
บอกเลยว่าพร้อมมาก! ส่องมาตรการคุมเข้ม New Normal ของกองถ่ายละครไทย

บอกเลยว่าพร้อมมาก! ส่องมาตรการคุมเข้ม New Normal ของกองถ่ายละครไทย

เรียกว่าควบคุมแบบเข้มข้นสำหรับการทำงานรูปแบบ New Normal  ของกองถ่ายละครไทยที่พร้อมปฏิบัติตามกฏกระทรวงสาธารณะสุขอย่างเคร่งครัด [...]

READ MORE