YSL ท้าพิสูจน์ #รองพื้นไม่ติดแมส กระแสที่กำลังมาแรงบนทวิตเตอร์ในตอนนี้

YSL ท้าพิสูจน์ #รองพื้นไม่ติดแมส กระแสที่กำลังมาแรงบนทวิตเตอร์ในตอนนี้

เนื่องจากตอนนี้ ไวรัสโคโรน่า กำลังระบาด การจะออกไปไหนมาไหน ไปทำงาน ไปเที่ยว เราก็ควรจะป้องกันไว้ก่อน ด้วยการใส่แมส ซึ่งสาวๆ บางคนเป็นเหมือนเรามั้ย ที่แบบว่ารำคาญกับการใส่แมส ซึ่งปัญหาอันดับนึง ของการใส่แมสเลยก็คือ แมสเละรองพื้น ซึ่งเราต้องแต่งหน้าออกจากบ้าน พอแต่งแล้วใส่แมส คือเลอะมาก แมสแพงๆ นี่คือไม่คิดจะใช้ เพราะคงต้องซัก หรือทิ้งทุกวันแน่ๆ แถมเพื่อนสนิทยังบอกว่า จะแต่งหน้าทำไม ในเมื่อใส่แมสบังทั้งหน้า แหม…ค่ะ เพอเฟคชันนิสอย่างเราหน้าต้องเป๊ะปัง อยู่ตลอดเวลา ถึงจะใสต้องใสแมส ยังไงก็ต้องแต่งหน้า จนกลายเป็นว่าตอนนี้เค้ามีกระแส #รองพื้นไม่ติดแมส บนทวิตเตอร์ ซึ่งนำมาสู่การค้นคว้าท้าพิสูจน์ ของทาง YSL กับ ALL DAY, ALL NIGHT, ALL HOURS สวยสมบูรณ์แบบตลอด 24 ชั่วโมง กับรองพื้นตัวเด็ดที่ดังในชั่วข้ามคืน อีกทั้งทางแบรนด์ยังพร้อมแชร์ทคนิคสุดพิเศษ โดย คุณธีร์-สุภชัช ทวีสิน National Makeup Artist ของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ท่านเดียวของเมืองไทยอีกด้วย


YSL ท้าพิสูจน์ ALL DAY, ALL NIGHT, ALL HOURS
กับ #รองพื้นไม่ติดแมส


YSL ALL HOURS FOUNDATION

เพียงชั่วข้ามคืนที่รองพื้นขวดนี้ ถูกกล่าวขานกันว่าเป็น #รองพื้นไม่ติดแมส ซึ่งเป็นรองพื้นในตระกูล All Hours ของเครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ด้วยประสิทธิภาพที่พิสูจน์ความยอดเยี่ยมแล้วว่า “ทำได้จริงตามที่คาดหวัง จากคำกล่าวอ้าง” โดยเฉพาะจุดเด่นทั้ง 5 ประการที่ใครก็ยากจะมาโค่นบัลลังก์ราชินีแห่งรองพื้นของ ALL HOURS FOUNDATION ขวดนี้

  • งานผิว ผิวดูเนียนละเอียดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่รู้สึกหนาหนัก
  • ปกปิด อำพรางจุดบกพร่องบนผิวได้ราวกับเป็นคอนซีลเลอร์
  • คุมมัน และกันน้ำ
  • เนื้อแมทท์ ให้ความรู้สึกสบายผิวเหมือนเพิ่งลงรองพื้นเสร็จใหม่ๆ
  • ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง1 ไม่ไหลเยิ้ม ไม่หลุดง่าย ทำงานยาวนานตลอดวันหรือปาร์ตี้สุดเหวี่ยงตลอดคืน รองพื้น ALL HOURS FOUNDATION ก็จะยังอยู่ในที่ที่ควรอยู่ได้ถึง 24 ชั่วโมง

YSL

***ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 73 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย SYRES ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อ พฤศจิกายน 2016

YSL

รองพื้น ALL HOURS FOUNDATION ประกอบด้วย 32 เฉดสี โดยแบ่งเป็น 3 โทนครอบคลุมและตอบโจทย์ทั้งโทนผิวชมพู (BR – Beige Rose) โทนผิวเหลือง (BD – Beige Golden) และโทนผิวกลาง (B – Beige) นับเป็นรองพื้นที่มีกลุ่มสีที่กว้างและหลากหลายที่สุดเท่าที่อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้เคยมีมา

YSL
คุณธีร์-สุภชัช ทวีสิน National Makeup Artist ของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

และด้วยความร้อนแรงของเทรนด์ รองพื้นไม่ติดแมส… ทางแบรนด์จึงถือโอกาสเผยเทคนิคสุดพิเศษ โดย คุณธีร์-สุภชัช ทวีสิน National Makeup Artist ของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

“จริงๆแล้ว ต้องเรียนตามตรงว่า การมีเครื่องสำอางติดแมสออกมาบ้างนั้น เป็นเรื่องปกติ แต่จะทำยังไงให้เวลาเราถอดแมสแล้วเครื่องสำอางหรือรองพื้นยังสวยติดอยู่บนหน้าเราเหมือนเพิ่งแต่งออกมาจากบ้าน นี่ละเป็นเรื่องที่ต้องคิดตามมากกว่า ดังนั้น เทคนิคการทำผิวสวยในแบบฉบับของ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ และต้องไม่ติดแมสด้วย ก็ต้องใช้ตัวช่วยอย่าง All Hours ก่อนอื่นเลย

  1. การเตรียมผิว ต้องบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นมากพอ ตามด้วยกันแดด หรืออาจจะใช้ตัวช่วยอย่าง YSL TOP SECRETS INSTANT MOISTURE GLOW เพื่อให้ความชุ่มชื้นและทำให้รองพื้นกลืนไปกับผิว
  2. ลงรองพื้น เริ่มจากปริมาณที่น้อยที่สุดก่อนแล้วค่อยๆเติมเพื่อความบางเบา ใช้วิธีเกลี่ยตามถนัด
  3. ลงแป้งอัดแข็ง YSL ALL HOURS SETTING POWDER ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสีผิว ไร้สีและโปร่งแสงจึงเหมาะมากสำหรับการเซ็ทผิวล็อครองพื้นในขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า โดยจะไม่ทำให้สีของเมคอัพเลือนจางหรือผิดเพี้ยนไป และช่วยเสริมพลังการปกปิด ติดทนแน่น ไม่ติดแมส
  4. งดการใช้แป้งผสมรองพื้นในขั้นตอนสุดท้าย หรือแต่งหน้าโทนเงาๆโกลว เพื่อไม่ให้ติดแมส
  5. ที่สำคัญ ต้องไม่ลืมการทำความสะอาดผิวให้สะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะ
รูปภาพจาก IG : t_thee

เพียงเท่านี้ก็สามารถล็อคเครื่องสำอางให้อยู่ทนสวยตลอดทั้งวันและไม่ติดแมส แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ อาทิ สภาพผิว สภาพอากาศ และตัวแมสหน้ากากกันฝุ่นเองก็ดี ซึ่งยังคงย้ำว่า การที่เครื่องสำอางจะหลุดติดแมสออกมานั้น เป็นเรื่องปกติ”

YSL

ALL HOURS FOUNDATION ราคา 2,500 บาท

CR: https://twitter.com/chocofah/status/1229659280552464384/photo/3

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สุดยอดเซรั่มบำรุงผิว Shiseido Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum

สุดยอดเซรั่มบำรุงผิว Shiseido Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum

ใครที่กำลังมองหาเซรั่มบำรุงผิวที่ตอบโจทย์ในเรื่องการฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมอันเลอค่า #OKbeauty ก็ต้องขอแนะนำเซรั่มขวดนี้เลย ซึ่งเป็นที่สุดแห่งเซรั่มบำรุงผิว [...]

READ MORE
Pantene ร่วมมือร้านดอกไม้ชื่อดัง จัด 3 คาเฟ่ดังสุดชิคให้อบอวลไปด้วยดอกไม้!