[รีวิว] YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain ลิปเนื้อแมตต์ใหม่ที่เริ่ดสุดๆ

[รีวิว] YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain ลิปเนื้อแมตต์ใหม่ที่เริ่ดสุดๆ

วินาทีนี้ #OKbeauty ขอบอกเลยว่า ลิปจิ้มจุ่มตัวใหม่อย่าง YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain จาก YSL Beauté มาแรงที่สุดเลยจริงๆ ซึ่งล่าสุดเราได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ที่ลานพาร์ค พารากอน ซึ่งก็ได้ไปลองเนื้อลิปสติกตัวใหม่นี้ และได้กลับมาลองใช้ที่บ้านดู จากระยะเวลาประมาณ 1 อาทิตย์ที่ลองใช้ เราก็ต้องตกหลุมรักลิปสติกใหม่สูตรนี้ แล้วทำไมเราถึงบอกว่ามันเริ่ดที่สุดกันนะ ตามมาดูรีวิวกันเลย

YSL Tatouage

YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain

ลิควิดลิปสติกสูตรใหม่ล่าสุด ที่นำกระแสด้วยแรงบันดาลใจจากการสัก ด้วยสูตรผสมสุดหรู ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อเนรมิตเรียวปากสวยแซ่บ เนื้อสัมผัสบางเบาจนแทบไม่รู้สึกเลยว่าทาปากไว้ ทุกเฉดให้สีสดชัดดุจน้ำหมึก สวยเท่ และแมตต์ แห้งไว ทาแล้วไม่มีเลอะ ไม่ต้องรอให้แห้งนาน ติดทนตลอดทั้งวัน ทางที่ดีให้ใช้ลิปไลเนอร์วาดขอบปากก่อนแล้วค่อยตามด้วยลิปตัวนี้ ก็จะทำให้คมชัดยิ่งขึ้น แต่ด้วยตัวผลิตภัณฑ์คือใช้ได้ง่ายอยู่แล้ว หรือใช้นิ้วเกลี่ย จะได้ลุคแบบสไตล์เกาหลี ขอบปากเบลอๆ

YSL Tatouage

ส่วนหัวแปรงดีไซน์ใหม่นี้ ถูกออกแบบให้แบน ปลายตัดเฉียง ช่วยให้ทาปากได้รวดเร็ว ง่ายดาย และมอบสีชัดติดทนนาน เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย ควบคุมการแต่งแต้มได้อย่างแม่นยำ คอนทัวร์ และแต่งรูปปากได้สวยเย้ายวนใจดุจมือโปร

YSL Tatouage

สำหรับตัวแพ็คเกจจิ้ง บรรจุในขวดแก้วทรงเหลี่ยม เรียบหรู แต่เท่ และทันสมัยสุด ๆ ขวดแก้วโปร่งแสง แต่ไม่โปร่งใสเผยให้เห็นเฉดสีที่บรรจุอยู่ภายในขวดราง ๆ ดูเซ็กซี่ ลิควิดลิปสติกที่มองเห็นได้ด้วยตาทว่าบางเบาจนแทบไม่รู้สึกว่ามีอยู่บนเรียวปากนี้กำลังจะทำให้คุณหลงใหล ตัวสัมผัสจะเป็นแมตต์ๆ ซึ่งหากเก็บไม่ดีก็เป็นรอยและเปื้อนได้ง่ายเหมือนกัน ส่วนฝาสีทองดูหรูหราสไตล์ YSL อยู่แล้ว

18 Shade of Tatouage CoutureYSL Tatouage

 

18 เฉดสี ที่ช่วยสร้างความโดดเด่น เผยสีสันที่แท้จริงของคุณออกมา และจงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวคุณเอง เพราะในโลกของการสัก สีสันที่ใช้ไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม หากแต่ยังบ่งบอกถึงตัวตนที่คุณเป็นอีกด้วย

YSL Tatouage

จากในภาพ เรียงสีซ้ายไปขวา จะเป็นสี  1 Rouge Tatouage, 2 Crazy Tangerine, 3 Rose Ink, 5 Rosewood Gang, 7 Nu Interdit, 8 Black Red Code, 9 Grenat No-Rules, 10 Carmin Statement, 11 Rose Illicite, 12 Red Tribe, 13 True Orange, 15 Violet Conviction, 16 Nude Emblem, 17 Unconventional Coral, 19 Original Fuchsia, 20 Pink Squad, 22 Corail Anti Mainstream และสี 23 Singular Taupe

YSL Tatouage

สนน ราคา คือ 1,550 บาท ถ้วน เป็นราคาที่สมเหตุสมผลกับคุณภาพและแพ็คเกจจิ้งแล้วล่ะ ช่วงนี้ใครไม่มีเงินซื้อเอง ก็ลองอ้อนแฟนดูละกันนะจ้ะ

และนี่เป็น 3 สีที่เราได้มา ซึ่งเขาบอกว่าเป็น 3 สี สุดฮิตที่เลือกมาแล้วว่าสวยที่สุด และต้องมี! มีสี 01 Rouge Tatouage, สี 08 Black Red Code และ สี 16 Nude Emblem ซึ่งจากที่ลองมา สี 16 Nude Emblem เนี่ย สวยที่สุดแล้ว ทาได้ทุกวัน ไม่จืด ไม่ป่วย สวยกำลังดีทีเดียวYSL Tatouage

นอกจากนี้ YSL ยังออกไอเท็มเสริมแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น อย่าง Rouge Pur Couture Set & Matte Lip Coat ( 2,100 บาท) ที่จะกลายเป็น “ฮีโร่ โพรดักท์” ชิ้นใหม่ เพียงแค่ทาทับบนลิปสติก ก็ทำให้สีแม็ตต์ขึ้นในทันที

YSL Tatouage

สุดท้าย YSL ยังได้แนะนำอีกหนึ่งสมาชิกแก๊งผู้พิสมัยวิถีชีวิตแบบ Tatouage นางแบบสาว อมิลนา เอสเตเวา (Amilna Estevao) จากในรูปคือคนด้านซ้าย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

แพม-รภัสสา พันธ์สายเชื้อ กับความท้าทายใหม่ในแวดวงความงามของ The Sign Clinic

ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นความท้าทายมากแค่ไหนสำหรับการก้าวเข้ามาปั้นธุรกิจใหม่ในยุคที่การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ธุรกิจทางด้านความงาม” เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน [...]

READ MORE
ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

ไอเท็ม และทรีตเมนต์โปรดของ นิโคล เทริโอ กับ Shiseido Professional

หนึ่งในปัญหาใหญ่ของสาวๆ หลายคน คงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาผมแห้งเสีย จากการถูกความร้อน [...]

READ MORE