เปิดวาร์ป พัคยูชอน บินล่วงหน้ามาเมืองไทยครึ่งเดือน! ก่อนนัดเจอทุกคน 25 ม.ค.

เปิดวาร์ป พัคยูชอน บินล่วงหน้ามาเมืองไทยครึ่งเดือน! ก่อนนัดเจอทุกคน 25 ม.ค.

เตรียมปักหมุดมาหาแฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง Love Asia with Park Yu-Chun in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ.2563 นี้ แต่ไม่ต้องมาต้องรอให้ถึงวันดีเดย์ หนุ่มเสียงดี Park Yu-Chun ( พัคยูชอน ) ก็แอบเซอร์ไพรส์ ด้วยการบินมาแลนดิ้งถึงเมืองไทยล่วงหน้าตั้งแต่ช่วงวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเท่ากับเจ้าตัวจะอยู่ที่เมืองไทยไม่น้อยกว่าครึ่งเดือนทีเดียว! แม้จะไม่เปิดเผยตารางงานให้รู้ว่ามาทำอะไรบ้าง แต่ที่แน่ๆ เขาคงเอ็นจอยกับอาหารในบ้านเราไม่น้อย สังเกตได้จากการอัพรูปบนอินสตาแกรมส่วนตัวที่เน้นหนักไปที่ของกินเสียส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นขนมถุงๆ สุกี้ยอดฮิต ไปจนถึงเมนูอาหารต่างๆ

 

พัคยูชอน

 

พัคยูชอน

 

ของกินว่าพีคแล้ว แต่ที่พีคกว่าคือยูชอนที่ได้ชื่อเป็นศิลปินเสียงดีมากๆ คนหนึ่งของวงการเพลง ได้แชร์เพลง “ไม่ไหวบอกไหว” ของบอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี (บอย PEACEMAKER) พร้อมเขียนแคปชั่นว่าชอบเพลงนี้ ทำเอาเจ้าของเพลงอย่างบอยรู้ถึงกับต้องทวีตฝากคำขอบคุณไปถึงยูชอนและแฟนคลับเลยทีเดียว “ถ่ายรายการทั้งวัน + กลับมาบ้านก็ทำเพลง พึ่งจะเปิดดู IG FB TT คนส่งรูปนี้มาให้เต็มเลย ดีใจและขอบคุณ #ยูชอน มากๆครับ หวังว่าคำขอบคุณจะไปถึงเค้านะครับ และขอบคุณแฟนๆ #TVXQ (ถ้าผมจำไม่ผิดจะเรียกว่า #cassiopia (รึเปล่า? ถ้าผิดอย่าว่ากันนะครับ) ที่อุตส่าห์ส่งรูปมาให้ดูกันเต็มเลยนะครับ ❤️

 

พัคยูชอน

มิวสิควิดีโอเเพลง “ไม่ไหวบอกไหว” ของบอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี

ล่าสุดยูชอนยังทำให้แฟนคลับรู้สึกหัวใจพองตัว ด้วยการอัพรูปดอกทานตะวัน ซึ่งแฟนคลับใช้เป็นสัญลักษณ์ถึงความเชื่อมั่นในตัวเขา หลังจากต้องผ่านมรสุมชีวิตอย่างหนักในช่วงปีที่ผ่านมา
พัคยูชอน

 

ทั้งนี้ยูชอนก็เตรียมนัดเจอกับแฟนคลับชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งสุดอบอุ่น Love Asia with Park Yu-Chun in Bangkok จัดโดย The Lime ในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ แล้วไม่ได้แค่มาเจอกันให้หายคิดถึงแล้ว ยังได้ร่วมกันทำบุญด้วย ตามโครงการ Love Asia ที่ช่วยสนับสนุนการศึกษาเด็กในภูมิภาคเอเชีย “สวัสดีครับ พัค ยูชอน ครับ (พูดภาษาไทย) นานแล้วที่ไม่ได้ทักทายทุกคนแบบนี้นะครับ เมื่อไม่นานมานี้ ผมมีโอกาสไปที่เมืองไทย ซึ่งตอนนั้นมีแฟนๆมากมายมาต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณจริงๆครับ และวันเสาร์ที่ 25 มกราคมที่จะถึงนี้ จะมีงานเกิดขึ้นที่กรุงเทพฯ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ผมจะได้มีโอกาสไปเจอกับทุกคนด้วยนะครับ โดยงานในครั้งนี้พิเศษตรงที่เป็นโครงการสนับสนุนการศึกษาที่ดียิ่งขึ้นของเด็กๆ ในภูมิภาคเอเชีย ก็อยากให้ทุกคนให้ความสนใจกันเยอะๆนะครับ และผมต้องขอขอบคุณทีมงานโปรเจ็กต์ Love Asia ที่ให้โอกาสผมได้มาร่วมในโปรเจ็กต์ในครั้งนี้ด้วยนะครับ ผมไม่ได้เจอกับทุกคนมานานมากๆ ก็เลยรู้สึกตื่นเต้น และจะตั้งใจเตรียมตัวไปอย่างดี เพื่อแสดงภาพลักษณ์ที่ดีให้ทุกคนได้เห็นกันนะครับ”

 

ยูชอน

 

ใครคิดถึงหนุ่มคนนี้ห้ามพลาดทีเดียว เพราะโอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ กระซิบว่าทุกคนทุกที่นั่ง ไม่ว่าจะบัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท ก็มีสิทธิ์ได้ไฮทัชกับเขาทั้งนั้น เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง www.thelimethailand.com พิเศษขนาดนี้…จะยอมพลาดไหวหรือ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กระแสแรงสุด! NCT127 ทุบสถิติยอดพรีออเดอร์อัลบั้มชุดที่ 2 ทะลุ 5.3 แสนอัลบั้ม

กระแสแรงสุด! NCT127 ทุบสถิติยอดพรีออเดอร์อัลบั้มชุดที่ 2 ทะลุ 5.3 แสนอัลบั้ม

วงที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก NCT127 กลับมาพร้อมภาพลักษณ์ฮีโร่ทรงพลังที่ยึดครองวงการเพลงได้อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ [...]

READ MORE
หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

หิมะแรกในเมืองไทยกับ 9 หนุ่มวง Snow Man ที่หอบความสุขมาให้หลงรัก

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ใกล้เคียงกับคำว่าปาฏิหาริย์ก็ว่าได้ เมื่อ Johnny&Associates [...]

READ MORE