โจวมี่ Super Junior M ป๋าสุดควักเงินเลี้ยงข้าวแฟนคลับชาวไทย

โจวมี่ Super Junior M ป๋าสุดควักเงินเลี้ยงข้าวแฟนคลับชาวไทย

แค่พูดว่า ‘รัก’ อาจไม่น่าเชื่อ แต่ ‘โจวมี่’ หนุ่มจีนมากเสน่ห์ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ ซึ่งหลายคนรู้จักในฐานะสมาชิกของวง Super Junior M กลับแสดงออกอย่างชัดเจนว่า ‘เมืองไทยนี่ล่ะคือรักแรกของผม’ นับตั้งแต่มีโอกาสมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกเมื่อปี 2008 นอกจากจะประทับใจในพลังรักของแฟนคลับชาวไทยแล้ว เมืองไทยยังเป็นเหมือนอีกหนึ่งที่พักพิงทางใจของเขา ไม่ว่าจะในยามสุขและทุกข์กว่า 10 ปีที่ผ่านมา

 

 

Super Junior M

 

คุณเป็นหนึ่งในศิลปินเกาหลีที่มาเมืองไทยบ่อยมาก นอกจากมาทำงานแล้ว ได้ยินว่าคุณยังจองตั๋วมาเที่ยวเองในทุกๆ ครั้งที่มีวันหยุดด้วยใช่ไหม อะไรทำให้คุณติดใจเมืองไทยขนาดนี้
ใช่ครับ (ยิ้ม) ผมได้มาเมืองไทยครั้งแรกพร้อมเพื่อนๆ วง Super Junior M เมื่อปี 2008 แล้วก็โดนสีสันของรถแท็กซี่ดึงดูด ทำให้รู้สึกว่าประเทศนี้มีสีสันมากเมื่อเทียบกับเกาหลีหรือจีนที่ผมโตมา หลังจากนั้นจึงตัดสินใจว่าจะต้องกลับมาเที่ยวที่นี่อีกให้ได้ เมืองไทยสำหรับผมเหมือนรักแรกพบ ถึงจะเคยไปมาหลายที่แล้ว แต่กลับรู้สึกถูกชะตากับเมืองไทยมาก

 

ศิลปินเกาหลีมักถูกสร้างกรอบให้มีระยะห่างกับแฟนคลับ แต่ดูเหมือนการมาเที่ยวเมืองไทยของคุณจะพังทลายกำแพงนั้นทิ้งไปเลยนะ
ผมเคยกินข้าวกับแฟนคลับชาวไทยด้วยนะ (หัวเราะ) มีครั้งหนึ่งผมมาเที่ยวพัทยาคนเดียว แล้วมีแฟนคลับประมาณ 10-20 คน มานั่งรอ ตอนนั้นผมอยากไปที่ที่หนึ่ง แต่พวกเขากลัวผมหลงจึงช่วยพาไป รวมถึงพาไปยังร้านอาหารที่อยากไปด้วย ผมเห็นว่าไหนๆ พวกเขาก็ช่วยพามา แล้วตอนนั้นไม่มีผู้จัดการส่วนตัวอยู่ด้วย ผมจึงชวนให้มากินข้าวด้วยกัน ตอนแรกทุกคนก็เกรงใจนะ แต่ผมบอกว่าไม่เป็นไร แล้วก็เลือกนั่งโต๊ะใหญ่ๆ เพื่อจะได้กินข้าวด้วยกัน ซึ่งทุกวันนี้แฟนคลับที่เคยกินข้าวร่วมโต๊ะกันก็ยังมารับมาส่งผมทุกครั้งที่มาเมืองไทย คือผมไม่อยากคิดว่าพวกเขาเป็นแฟนคลับ อยากคิดว่าเป็นเพื่อนมากกว่า เพื่อทุกครั้งที่กลับมาจะได้รู้สึกอบอุ่น รวมถึงมีความคิดถึงกัน เพราะแฟนคลับดีกับผม แล้วผมก็อยากตอบแทนความรู้สึกดีๆ นี้กลับไปให้พวกเขาเช่นกัน

 

Super Junior M

 

รู้สึกอย่างไรที่ได้มาถ่ายแบบนิตยสารครั้งแรกในเมืองไทย
เพราะนี่คือครั้งแรก ทุกอย่างจึงเป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับผม ก่อนหน้านี้ผมเคยสงสัยว่าการถ่ายแบบนิตยสารในเมืองไทยจะแตกต่างจากประเทศอื่นไหม แต่พอได้มาถ่ายแบบนิตยสาร OK! ครั้งนี้ก็ดีใจ เพราะรู้สึกเหมือนไม่ได้มาทำงาน วิธีที่ทุกคนทำงานด้วยกันดูเป็นกันเอง จนทำให้ผมรู้สึกผ่อนคลายตามไปด้วยเลยล่ะครับ

 

สามารถติดตามภาพแฟชั่นและบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มของ โจวมี่ Super Junior M ได้ใน OK! Magazine Issue 295 ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2560

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE